SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU NUTRI D-DAY ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG VỚI SÂN KHẤU TRÊN MẶT NƯỚC


SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU NUTRI D-DAY ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG VỚI SÂN KHẤU TRÊN MẶT NƯỚC

Sự kiện ra mắt chính thức của Nutri D-DAY tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự góp mặt của HLV Park Hang Seo, chủ tịch Hong Seon chủ tịch hiệp hội DN Hàn Quốc tại VN, MC Ngọc Sơn, diễn viên Thái Sơn, Cường Cá, Ca sĩ Hàn Quốc Bae Ki-sung, nhóm nhạc Hàn Quốc Shir El, Thiếu Tướng Đào Ngọc Dinh Viện trưởng viện chiến lược lược bộ Công An, Đào Thịnh Cường Viện trưởng viện kiểm sát Nhân dân Hà Nội, Thiếu Tướng Trần Minh Chất, Đại tá Đào Đức Tuấn chủ tịch CLB Công An họ Đào VN và hàng trăm khách VIP khác. 

Chủ tịch tập đoàn An Việt Đào Ngọc Nam và Chủ tịch Kim của The Bagel

Đây không chỉ là một chương trình ra mắt mà còn là sự giao thoa văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Nutri D-Day sử dụng những nguyên liệu tốt nhất cho sắc đẹp và sức khỏe và được sản xuất bởi nhà sản xuất đáng tin cậy nhất Hàn Quốc.

Nutri D-Day là thương hiệu chuyên về sức khỏe & ăn kiêng và làm đẹp cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng được lựa chọn cẩn thận nhất Hàn Quốc. 

 Ngày 10/6/2024, tập đoàn An Việt Group kết hợp với công ty The Bagel Group đã đưa thương hiệu Nutri D- Day về tới Việt Nam để lan tỏa tới người dân Việt Nam loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe phù hợp với cơ địa người Việt, giúp người Việt Nam yên tâm về các loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe của mình và gia đình trong tương lai 

Chủ tịch tập đoàn An Việt Đào Ngọc Nam và Chủ tịch Kim của The Bagel cùng 2 phu nhân

Hiện diễn viên Jung Kyo-Ho đang là người đại diện cho thương hiệu Nutri D-Day tại Hàn Quốc và được người dân xứ sở Kim Chi vô cùng tin tưởng và đón nhận các sản phẩm của thương hiệu này. 

Jung Kyo-Ho làm đại diện thương hiệu Nutri D-Day

Lễ ra mắt thương hiệu Nutri D Day vừa qua được tổ chức tại Tinh Hoa Bắc Bộ – Tuần Châu Hà Nội. Buổi lễ ra mắt đã để lại những ấn tượng và cảm xúc vô cùng sâu lắng không chỉ người dân Việt Nam mà còn trong lòng các bạn bè quốc tế. Với sân khấu trên mặt nước, các tiết mục dân gian của đất nước Việt Nam. 

Hình ảnh tiết mục Tắm Sen – Tinh Hoa Bắc Bộ 

Ngoài ra, đất nước Hàn Quốc cũng mang những tiết mục đặc sắc của mình tới buổi lễ ra mắt tại Tinh Hoa Bắc Bộ như: hát dân ca Gangwon-do Arirang do Nhóm nhạc Shir El biểu diễn, Spring days of my life (내 생에 봄날) của ca sĩ Bae Ki-sung Hàn Quốc,..

Hát dân ca Gangwon-do Arirang – Nhóm nhạc Shir El

Cùng với sự hỗ trợ từ MC Ngọc Sơn và Hoàng Lan, các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ cả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc đã góp phần tạo ra một buổi ra mắt thương hiệu ấn tượng và đáng nhớ, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả cả hai quốc gia. Sự kiện cũng là một cơ hội tốt để tăng cường giao lưu văn hóa và hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực giải trí và làm đẹp.

Với sự thành công của buổi ra mắt này, thương hiệu Nutri D Day hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm lớn từ cả hai thị trường, mở ra cánh cửa cho những cơ hội mới trong tương lai.

Lễ kí kết nhà phân phối Nutri D-Day 

Bài viết mới
SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU NUTRI D-DAY ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG VỚI SÂN KHẤU TRÊN MẶT NƯỚC