Thăng quân hàm cấp bậc Thiếu tướng đối với hai sĩ quan thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ


Thăng quân hàm cấp bậc Thiếu tướng đối với hai sĩ quan thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ

Chiều 05/7, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ tổ chức Hội nghị thông báo Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng quân hàm cấp bậc Thiếu tướng đối với đồng chí Phó Trưởng ban Nguyễn Hữu Hùng và đồng chí Cục trưởng Cục Quản lý kỹ thuật nghiệp vụ mật mã Đào Xuân Long. Thiếu tướng Vũ Ngọc Thiềm, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ dự và chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ; lãnh đạo các hệ Cơ yếu, các cơ quan, đơn vị thuộc Ban.

Toàn cảnh Hội nghị.

Phát biểu chúc mừng tại Hội nghị, Thiếu tướng Vũ Ngọc Thiềm, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ khẳng định: Việc hai đồng chí được Chủ tịch nước quyết định thăng quân hàm Thiếu tướng là sự ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của hai đồng chí đối với Quân đội và ngành Cơ yếu Việt Nam, là niềm vinh dự, tự hào to lớn của cán bộ, nhân viên trong toàn ngành Cơ yếu nói chung, của cá nhân, gia đình các đồng chí nói riêng. Đồng chí Trưởng ban cho rằng, việc thăng quân hàm Thiếu tướng là dấu son trong cuộc đời phấn đấu của hai đồng chí. Ban và ngành Cơ yếu tin tưởng rằng hai đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng, phát triển ngành Cơ yếu Việt Nam cách mạng, chính quy, tiến thẳng lên hiện đại theo tinh thần Nghị quyết số 56-NQ/TW ngày 05/3/2020 của Bộ Chính trị.

Lãnh đạo Ban tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hùng, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ.

Lãnh đạo Ban tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Đào Xuân Long, Cục trưởng Cục Quản lý kỹ thuật nghiệp vụ mật mã, Ban Cơ yếu Chính phủ.

Cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hùng bày tỏ: “Bản thân tôi nhận thức sâu sắc rằng đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân và gia đình, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi cá nhân tôi phải phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng với cấp bậc cao quý này”. Đồng chí khẳng định, sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu, cùng với tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Ban và các cơ quan, đơn vị, các hệ Cơ yếu đoàn kết, thống nhất, sáng tạo, đổi mới để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đối với Ban và ngành Cơ yếu Việt Nam.

Nguyễn Ngoan

Bài viết mới
Thăng quân hàm cấp bậc Thiếu tướng đối với hai sĩ quan thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ