Dao Gia Golf Club

Kết nối đam mê, thắm tình đoàn kết.

Read More

Lời ngỏ

Chính thức thành lập ngày 28/05/2020 với chỉ khoảng 50 thành viên, Câu lạc bộ Golf Đào Gia là một trong những CLB dòng họ còn khá non trẻ. CLB hình thành và phát triển dựa trên nền tảng các thành viên mang dòng máu họ Đào ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với sự dẫn dắt của Chủ tịch Golfer Đào Cư Hà, Phó Chủ tịch Golfer Đào Xuân Thiệp, Tổng thư ký Golfer Đào Văn Mạnh, cùng một số Golfer CLB được thành lập với mục đích rèn luyện, nâng cao sức khỏe, kết nối các thành viên để cùng giúp đỡ nhau trong công việc cũng như các hoạt động khác.

AA1A7971
Giải ra mắt

Giải Golf Cup Đào Gia lần I năm 2020: Nơi kết nối đam mê, tình đoàn kết

Ngày 26/9, tại sân Golf Long Biên đã diễn ra Giải Golf Cup Đào Gia lần I năm 2020 do Câu lạc bộ Golf họ Đào tổ chức. Giải năm nay có sự tham gia của 50 golfer đến từ ba miền của Tổ quốc. Xem thêm

Khoảnh khắc

Cac dong ho
Giao lưu

Cùng các đổi tuyển Golfer các dòng họ.

Doi tuyen
Đội tuyển

Mặc dù CLB Golf Đào Gia có tuổi đời khá trẻ trong làng Golf Việt, nhưng CLB cũng có nhiều hoạt động như thường xuyên tổ chức các buổi Outing và giải Golf cúp Đào Gia và tham gia các giải đấu golf lớn trong nước. Đặc biệt trong năm 2021, Đào Gia xuất sắc xếp hạng thứ 4 với tổng điểm 7,5 tại giải Vô địch các CLB golf Dòng họ.

AA1A7095
Outing mùa đông 2023

Là giải đấu kết thúc năm, giải đấu được tổ chức tại sân golf Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Hãy cùng chúng tôi

Câu lạc bộ Golf họ Đào nơi kết nối đam mê, gắn tính đồng tộc

Liên hệ

Hoạt động

AA1A7095
Cac dong ho
Outing mua xuan 1
IMG_3754
Outing mua xuan tai tro 1
_TK53630

Ban chấp hành

Chào mừng Golfer đến với Đào Gia Golf Club, nơi mà tâm huyết và trách nhiệm hòa quyện trong hành trình chinh phục sân đấu. Trong thế giới này, Golfer Đào Cư Hà không chỉ là một golfer nhiệt huyết mà còn là Chủ tịch kiêm người lãnh đạo tận tâm.

AA1A7041
Chủ tịch Đào Cư Hà

Hãy Chúc mừng và đồng hành cùng golfer Đào Văn Mạnh trong hành trình tiếp theo, nơi golfer Đào Văn Mạnh không chỉ là biểu tượng của golf họ Đào tập tuỵ với Câu lạc bộ mà còn là nguồn động viên không ngừng cho cộng đồng golfer họ Đào.

8D0A7005
Tổng thư ký Đào Văn Mạnh

Golfer Đào Xuân Thiệp - Năng Nổ và Trách Nhiệm, Với niềm đam mê sâu sắc đối với môn thể thao này, Anh còn đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát triển phong trào trong Câu lạc bộ golf họ Đào, mang lại không khí sôi động và hứng khởi cho các thành viên trong mỗi giải đấu.

AA1A7123
Phó Chủ tịch Đào Xuân Thiệp