Cộng đồng


Cộng đồng

Là các Ban liên lạc, Câu lạc bộ, hội đồng người họ Đào gắn kết với nhau theo mỗi phạm vi, lĩnh vực phù hợp nhằm mang lại giá trị có ý nghĩa tốt đẹp, cảm xúc vui vẻ trong cộng đồng Dòng họ Đào…

1. HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC

Được thành lập vào năm 1998 tiền thân là Ban liên lạc bởi vị trưởng ban đầu tiên là Thượng tướng, Tổng tham mưu trưởng, thứ trưởng Bộ Quốc phòng Đào Đình Luyện, Trung tướng Phan Thu (Gốc họ Đào) - Thứ trưởng BQP, Thiếu tướng Đào Tuấn, Đại tá Đào Thắng, Doanh nhân Đào Xuân Hoà cùng một số người con họ Đào thời bấy giờ tham gia gặp mặt lần đầu tại phòng làm việc của Thượng tướng Đào Đình Luyện đi đến thống nhất thành lập Ban liên lạc họ Đào Việt Nam

DSC00696
2. HỘI ĐỒNG GIÁO SƯ - TIẾN SỸ

Hội Đồng Giáo Sư - Tiến Sĩ họ Đào, được thành lập dưới sự tận tâm của Giáo sư Đào Mạnh Hùng và đội ngũ ban đầu gồm PGS Đào Sỹ Đức, NCS Đào Quang Huynh, Tiến sĩ Đào Cư Phú, và Nhà giáo Đào Tuấn, đã chính thức bắt đầu hoạt động vào tháng 5 năm 2020. Được hình thành với mục tiêu sưu tầm, nghiên cứu, và khảo cứu thông tin về dòng họ Đào Việt Nam, Hội Đồng không chỉ là nơi giao lưu mà còn là nền tảng quan trọng để bảo tồn và phát triển kiến thức về lịch sử và văn hóa của họ Đào.

IMG_2253
Xem thêm
3. CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN HỌ ĐÀO VIỆT NAM

Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đào được thành lập nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, hợp tác giữa các hội viên, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của hội viên, khuyến khích, hỗ trợ các hội viên phát triển kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động tại các tổ chức kinh doanh do các Doanh nhân họ Đào làm chủ hoặc quản lý và điều hành hướng tới phát triển vị thế của các doanh nhân họ Đào nói riêng và nâng cao vị thế của dòng họ Đào nói chung.

Xem thêm
4. CÂU LẠC BỘ CÔNG AN HỌ ĐÀO VIỆT NAM

Câu lạc bộ Công An họ Đào Việt Nam được thành lập là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, nhằm tập hợp đoàn kết hội viên là những người con họ Đào trong lực lượng CAND, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, dòng họ; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; không chỉ là nơi gặp gỡ mà còn là nguồn động viên tích cực, môi trường thân thiện, nâng cao hình ảnh, đức tính trung hiếu của người họ Đào nói chung.

Xem thêm
CLB CA Mr Kien chuc mung
5. CÂU LẠC BỘ GOLF ĐÀO GIA

Chính thức thành lập ngày 28/05/2020 với chỉ khoảng 50 thành viên, Câu lạc bộ Golf Đào Gia là một trong những CLB dòng họ còn khá non trẻ. CLB hình thành và phát triển dựa trên nền tảng các thành viên mang dòng máu họ Đào ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với sự dẫn dắt của Chủ tịch Golfer Đào Cư Hà, Phó Chủ tịch Golfer Đào Xuân Thiệp, Tổng thư ký Golfer Đào Văn Mạnh, cùng một số Golfer CLB được thành lập với mục đích rèn luyện, nâng cao sức khỏe, kết nối các thành viên để cùng giúp đỡ nhau trong công việc cũng như các hoạt động khác.

Xem thêm
IMG_9687
6. CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ HỌ ĐÀO

Câu lạc bộ Bóng đá họ Đào Việt Nam chính thức hình thành, đánh dấu sự kết nối đặc biệt giữa những người mang họ Đào với niềm đam mê chung đối với môn thể thao vua - bóng đá. Ngày ra đời, Câu lạc bộ đã thu hút những đội viên năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, tất cả đều chia sẻ mục tiêu chung là giao lưu, rèn kỹ năng và tận hưởng niềm vui của bóng đá. Đây không chỉ là một nơi tập trung năng lượng tích cực mà còn là môi trường tốt nhất để xây dựng cộng đồng đoàn kết xung quanh đam mê bất tận này.

IMG_9687
Xem thêm
Contact For Free Quotes

HỌ ĐÀO
VIỆT NAM

View our Work