Kỉ niệm Song Đào của Đoàn Thể thao Việt Nam “mở hàng” huy chương tại AIMAG 5 năm 2017


Chiều 16/9, tại nội dung Jujitsu biểu diễn đồng đội nữ, hai VĐV Đào Lê Thu Trang và Đào Thị Như Quỳnh đã giành tấm huy chương đầu tiên cho đoàn TTVN tại AIMAG 5, đó là một tấm huy chương đồng.

Ở nội dung Jujitsu biểu diễn, Đào Lê Thu Trang và Đào Thị Như Quỳnh đã đem về tấm huy chương đầu tiên cho TTVN tại AIMAG 5.

Đào Lê Thu Trang và Đào Thị Như Quỳnh mang về tấm huy chương đầu tiên cho đoàn TTVN tại AIMAG 5. (Ảnh: Trọng Phú)

Ảnh hai VĐV Đào Lê Thu Trang và Đào Thị Như Quỳnh cũng là hai cô trò

Jujitsu là một trong những môn thi đấu sớm nhất tại Đại hội Thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ 5 (AIMAG 5). Chiều 16/9, tại nội dung Jujitsu biểu diễn đồng đội nữ, hai VĐV Đào Lê Thu Trang và Đào Thị Như Quỳnh đã giành tấm huy chương đầu tiên cho đoàn TTVN tại AIMAG 5, đó là một tấm huy chương đồng.

Đào Lê Thu Trang và Đào Thị Như Quỳnh xếp thứ ba chung cuộc, đứng sau cặp đôi của Thái Lan (HCV) và cặp đôi của chủ nhà Turkmenista (HCB).

Đây là tấm huy chương đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại AIMAG 5. Tại kì đại hội cấp châu lục lần này, đoàn thể thao Việt Nam kì vọng sẽ mang về 8 HCV, tập trung ở các môn điền kinh, bơi lội, võ thuật…

Trong ngày 16/9, đoàn TTVN có hai môn thi đấu tại AIMAG 5 là Jujitsu và Futsal (ĐT Futsal Việt Nam gặp Đài Bắc (Trung Hoa).

Theo VOV

Bài viết mới
Kỉ niệm Song Đào của Đoàn Thể thao Việt Nam “mở hàng” huy chương tại AIMAG 5 năm 2017