KỶ LỤC VIỆT NAM CHO “TÁC GIẢ TRẺ NHẤT VIẾT SÁCH KHỞI NGHIỆP” GỌI TÊN ĐÀO LINH GIANG


Đào Linh Giang sinh năm 2007 hiện đang học lớp 11 trường THPT Đào Duy Từ - Tp Thanh Hóa, ngày 25/3/2024 đã vinh dự nhận được chứng nhận kỉ lục Việt Nam là tác giả trẻ nhất viết sách khởi nghiệp

LỄ TRAO CHỨNG NHẬN XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM CHO TÁC GIẢ TRẺ NHẤT VIẾT SÁCH KHỞI NGHIỆP.

Sáng ngày 25/3/2024 tại Tp Thanh Hóa đã diễn ra lễ ra mắt sách, dự án Học sinh khởi nghiệp và đón nhận chứng nhận kỷ lục Việt Nam cho tác giả trẻ nhất viết sách khởi nghiệp. Người được xác lập và là tác giả của cuốn sách, dự án là Đào Linh Giang hiện nay đang học lớp 11 trường THPT Đào Duy Từ - Tp Thanh Hóa.

Đến dự buổi lễ ra mắt có chị Đặng Thị Hồng – UVBTV Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng đội Tỉnh Thanh Hóa.
Anh Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Hiệp đội doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa
Anh Nguyễn Văn Hiệu – UV Đoàn chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa.
Về phía Hội kỷ lục gia Việt Nam có Ông Nguyễn Vinh Hiển – Nguyên thứ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo. Thành viên Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam.
Đoàn trường THPT Đào Duy Từ, các thầy cô giáo, các bạn của Đào Linh Giang.

Được biết Đào Linh Giang đã được ba cho đi cùng từ khi còn rất nhỏ. Với vai trò ban đầu là MC cho các chương trình đào tạo của Ba. Sau đó đã đứng sân khấu chia sẻ các chủ đề liên quan đến kỹ năng cho trẻ em.Chính từ những kinh nghiệm đó đã giúp Đào Linh Giang có bản lĩnh sân khấu rất tốt. Tự tin, có tư duy tốt, được trực tiếp người ba cũng là một kỷ lục gia Đào Ngọc Cường – Kỷ lục diễn giả được mời nhiều nhất chủ đề giáo dục nhân cách cho học sinh trong thời gian ngắn nhất đào tạo, dẫn dắt.

Từ những đam mê kinh doanh, Linh Giang đã thực hiện Dự án Học sinh khởi nghiệp nhằm kinh doanh các sản phẩm số là những khóa học kỹ năng, cuốn ebook dành cho học sinh.Dự án này đã tham dự vòng thi Toàn quốc Học sinh, sinh viên khởi nghiệp năm học 2022 – 2023. Sau đó dự án đã được triển khai rộng rãi với hàng ngàn người tham gia. 

Không những vậy Đào Linh Giang còn kinh doanh các mặt hàng đồ dùng cho lứa tuổi học sinh. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Mặc dù đang đi học và lịch học văn hóa, học đàn, tham gia phong trào đoàn với vai trò UV BCH đoàn trường. Nhưng mỗi ngày Linh Giang vẫn chốt từ vài chục đơn hàng đến cả trăm đơn. 

Từ kinh nghiệm của cá nhân, kiến thức được  học từ Ba và em gái, những câu chuyện thật của chính những người này và của Đào Linh Giang đã giúp ra đời cuốn sách Học sinh khởi nghiệp. Với những kỹ năng thực tế rất hay và mang phong cách ngôn ngữ của lứa tuổi học trò. Đây là một tư liệu rất tốt giúp cho các bạn trẻ có thêm kỹ năng để kinh doanh hiệu quả. Bởi hiện nay tinh thần khởi nghiệp của học sinh rất tốt nhưng không có sách hay khóa học nào dành cho học sinh khởi nghiệp. Chủ yếu từ lứa tuổi học sinh viên trở lên và người lớn. 

Đây là một bước đệm quan trong để Đào Linh Giang thực hiện ước mơ thành chủ tịch tập đoàn trong tương lai.

Theo Báo TH

Bài viết mới
KỶ LỤC VIỆT NAM CHO “TÁC GIẢ TRẺ NHẤT VIẾT SÁCH KHỞI NGHIỆP” GỌI TÊN ĐÀO LINH GIANG